Chào mừng quý vị đến với website dongythoxuanduong.com.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng.Nhà thuốc Thọ xuân đường chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng đông y.Những năm gần đây đã khám và điều trị cho trên 80.000 bệnh nhân.Kết hợp khám bằng máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinh lạc vi tính ( Việt Nam - Trung Quốc).Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của thế giới.Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam.
Thai giả 25kg nằm trong bụng 16 tháng
Chị Nhiệm với cái bụng to bất thường đang được chăm sóc tại BV Chợ Rẫy ngày 2/3

Hôm qua (8/3), các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã phẫu thuật vùng bụng cho chị Nguyễn Thị Nhiệm (37 tuổi, ngụ tại Bắc Hòa, Tân Thạnh, tỉnh Long An) để lấy ra toàn bộ khối u nặng đến 25 kg (bao khoảng 13 lít dịch, và u nặng 12 kg).

Một bác sĩ cho biết, ca mổ kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ, bên trong khối u toàn là chất bầy nhầy, dịch đặc. Theo các bác sĩ, tổng trạng của chị N. rất yếu (chị bị suy dinh dưỡng, thiếu máu...), nên phải theo dõi sát diễn tiến sức khỏe sau mổ.

Được biết, sau khi đi cầu thai tại Đan Viện Biển Đức, quận Thủ Đức (tháng 10/2008) thì tới tháng 11/2008, chị Nhiệm được thông báo đã có thai. Mặc dù chiếc bụng cứ lớn dần trong suốt 16 tháng (vòng bụng to đến 2 mét) nhưng chị Nhiệm không siêu âm thấy thai nhi mà chỉ thấy khó thở, mệt mỏi.Ngày 2/3, khi được đưa tới bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ đã siêu âm cho chị Nhiệm và phát hiện thấy một khối u rất lớn kèm theo nhiều dịch trong ổ bụng.

BS Nguyễn Văn Tuyên, Trưởng khoa Ngoại - Phụ khoa, Bệnh viện K cho biết, bụng to không có thai cần phải nghĩ do u. Thực tế, tại Bệnh viện K đã mổ để lấy ra một khối u to 27kg cho chị Trương Thị M. 38 tuổi, ở Nguyên Bình, Cao Bằng sau khi chị này tưởng mình có thai.

PGS.TS Vương Tiến Hoà, Bộ môn Phụ sản trường ĐH Y Hà Nội cảnh báo, bụng to không có thai cẩn thận với khối u nang buồng trứng.  Bởi nếu nghén giả hoặc béo bụng to thì to đều chứ không thể to như có bầu - to có chiều cao của tử cung. Còn không bao giờ có chuyện chỉ uống thuốc và "cầu nguyện" mà có thai. Đấy là chuyện nhảm nhí, mê tín dị đoan.

Nguồn: VnMedia


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Kham benh online, benh hen, benh dong kinh, benh xoang Thuoc Dong y chua benh xoang, benh hen, benh dong kinh

Trang chủ | Dịch vụ | Thương hiệu | Bệnh đã chữa khỏi | Bệnh đặc trị | C.tưởng bệnh nhân | Tư vấn khám bệnh | Đặt mua thuốc | Sức khỏe | Giới thiệu | PS Truyền hình |   
Thơ họ Phùng | Phong thủy | Thuốc bổ trường xuân | Hoàn phong thấp | Cao dán phong thấp | Bột dinh dưỡng | Thuốc quý | Thuốc ngâm Rượu | Bản đồ chỉ đường

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

CƠ SỞ 1: 99 - PHỐ VỒI - THƯỜNG TÍN  - HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 04.3385.3321

CƠ SỞ 2: SỐ 7 TẬP THỂ THỦY SẢN - NHÂN CHÍNH THANH XUÂN - HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 04.8587.4711 

Hotline: 1900.545557 or 0943.968.968  Fax: 04.3569.0442

- WEBSITE: www.dongythoxuanduong.com - Email: dongy@thoxuanduong.com

Powerby:www.ckc.vn


Tư vấn SEO by Nova