Chào mừng quý vị đến với website dongythoxuanduong.com.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng.Nhà thuốc Thọ xuân đường chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng đông y.Những năm gần đây đã khám và điều trị cho trên 80.000 bệnh nhân.Kết hợp khám bằng máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinh lạc vi tính ( Việt Nam - Trung Quốc).Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của thế giới.Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam.
Sẽ lập trung tâm điều phối quốc gia về ghép tạng
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu khẳng định Bộ Y tế sẽ thành lập Trung tâm điều phối Quốc gia về ghép tạng theo Luật quy định và đưa chuyên ngành ghép tạng phát triển cao ngay trong năm nay.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Hữu Oai/TTXVN)

Ngày 25/6, phát biểu tại buổi họp báo về thành tựu ghép tạng ở Việt Nam, Bộ trưởng đánh giá thành công bước đầu của các ca ghép tạng thể hiện nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ thầy thuốc Việt Nam trong việc cứu sống người bệnh, là kết quả của sự hợp tác của các chuyên gia quốc tế và đội ngũ các nhà y học Việt Nam.

Bộ trưởng bày tỏ tin tưởng rằng trên cơ sở phát huy sức mạnh trí tuệ, bàn tay khéo léo của người Việt Nam và những thành tựu về ghép tạng đã đạt được, công tác ghép tạng của Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ghép tạng là một trong những thành tựu y học của thế kỷ XX, phương pháp này cho phép thay thế một cơ quan hoặc bộ phận cơ thể bị bệnh bằng một tạng khác tương ứng khỏe mạnh.

Tại Việt Nam, ca ghép thận đầu tiên được tiến hành năm 1992, ghép gan năm 2004 và mới đây, ngày 17/6/2010, Bệnh viện 103, Học viện Quân y đã tiến hành ghép tim thành công cho bệnh nhân nam bị suy tim từ một người chết não.

Ngày 22/5 vừa qua, từ một người chết não cho tạng, lần đầu tiên các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã cứu được 7 người gồm: 1 người được ghép gan, 2 người được ghép thận, 2 người được ghép van tim và 2 người được ghép giác mạc.

Ngày 19/6/2001, Bệnh viện Nhi Trung ương đã thực hiện thành công trường hợp ghép gan khẩn cấp cho bệnh nhi dưới 2 tuổi bị suy gan cấp tính. Đến nay, toàn bộ các bệnh nhân được ghép đều thích ứng với tạng ghép và ổn định sức khỏe, trong đó nhiều bệnh nhân đã ra viện và trở về gia đình.

Ghép tim, gan là kỹ thuật khó nhất trong các kỹ thuật ghép tạng trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay, ghép tim, gan đang là Dự án khoa học lớn của Nhà nước, do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế giao nhiệm vụ cho Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Việt Đức triển khai.

Theo các chuyên gia hàng đầu về ghép tạng, mặc dù tính ưu việt và nhân văn của việc tặng hiến các cơ quan nội tạng trong cơ thể đã được khẳng định, nhưng do phong tục tập quán và quan niệm xã hội cho rằng chết phải toàn thây nên việc hiến ghép mô tạng từ người chết não đang thực sự là thách thức lớn đối với ngành ghép tạng Việt Nam.

Buổi họp báo do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tại Hà Nội./.

 

Theo: TTXVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Kham benh online, benh hen, benh dong kinh, benh xoang Thuoc Dong y chua benh xoang, benh hen, benh dong kinh

Trang chủ | Dịch vụ | Thương hiệu | Bệnh đã chữa khỏi | Bệnh đặc trị | C.tưởng bệnh nhân | Tư vấn khám bệnh | Đặt mua thuốc | Sức khỏe | Giới thiệu | PS Truyền hình |   
Thơ họ Phùng | Phong thủy | Thuốc bổ trường xuân | Hoàn phong thấp | Cao dán phong thấp | Bột dinh dưỡng | Thuốc quý | Thuốc ngâm Rượu | Bản đồ chỉ đường

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

CƠ SỞ 1: 99 - PHỐ VỒI - THƯỜNG TÍN  - HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 04.3385.3321

CƠ SỞ 2: SỐ 7 TẬP THỂ THỦY SẢN - NHÂN CHÍNH THANH XUÂN - HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 04.8587.4711 

Hotline: 1900.545557 or 0943.968.968  Fax: 04.3569.0442

- WEBSITE: www.dongythoxuanduong.com - Email: dongy@thoxuanduong.com

Powerby:www.ckc.vn


Tư vấn SEO by Nova