Chào mừng quý vị đến với website dongythoxuanduong.com.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng.Nhà thuốc Thọ xuân đường chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng đông y.Những năm gần đây đã khám và điều trị cho trên 80.000 bệnh nhân.Kết hợp khám bằng máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinh lạc vi tính ( Việt Nam - Trung Quốc).Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của thế giới.Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam.
Phát triển thành công tế bào sống nhân tạo đầu tiên
Đây là lần đầu tiên một tế bào sống được điều khiển bằng các ADN nhân tạo được phát triển thành công.

 

Một nhóm nghiên cứu ở Maryland (Mỹ) cho biết đây là lần đầu tiên một tế bào sống được điều khiển bằng các ADN nhân tạo được phát triển thành công. Tiến sĩ Craig Venter, người đứng đầu nghiên cứu trên, hy vọng các tế sống nhân tạo có thể được ứng dụng để tạo ra các nguyên liệu mới hay sản xuất vaccin.


Tế bào sống dưới ống kính hiểm vi

Tiến sĩ Craig Venter nói "Các tế bào sống nhân tạo có thể được ứng dụng để tạo ra những loại vaccin mới hiệu quả hơn đối với bệnh cúm hay HIV. Những loại virus gây ra hai bệnh này có tốc độ biến đổi rất nhanh, vì thế những loại vaccin hiện nay không thể theo kịp sự thay đổi của chúng".

Các nhà khoa học đã mô phỏng quá trình tạo ra một tế bào sống nhân tạo trên máy vi tính trước khi thí nghiệm thực tế. Nhóm nghiên cứu sử dụng một số hóa chất để tổng hợp nên các đoạn ADN trong phòng thí nghiệm. Từ những đoạn ADN này, họ tạo ra bộ gen của vi khuẩn

đơn bào. Sau đó, bộ gen được cấy vào tế bào chất của một loài vi khuẩn đơn bào khác để tạo ra một tế bào sống mới.

"Chúng tôi đã tạo ra các chuỗi ADN từ phản ứng của 4 chất hóa học khác nhau. Sau đó, chúng tôi lắp ghép chúng để tạo ra một loại men giống như men bia hay men sữa để cấy vào tế bào chất của một loài vi khuẩn đơn bào khác", tiến sĩ Venter tiết lộ.

Trong khi đó, tiến sĩ David Thirumalai, một nhà lý sinh học tại Maryland, cho rằng công nghệ tạo ra tế bào sống nhân tạo có thể được sử dụng để phục hồi một số bộ phận bị khiếm khuyết trên cơ thể con người hay tạo ra các vi khuẩn giúp làm sạch dầu loang một cách nhanh chóng.

Hiện tại, nhóm nghiên cứu đang đàm phán với các công ty dược phẩm về dự án tạo ra các loại vaccin mới bằng công nghệ tế bào sống nhân tạo. Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học chuyên về lĩnh vực gen lo ngại những rủi ro khó lường từ những loại vaccin được tạo ra bằng các tế bào nhân tạo.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng lo ngại rằng công nghệ này có thể bị những kẻ khủng bố sinh học để tạo ra các virus ‘bẩn' gây bệnh nguy hiểm cho con người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn coi đây là một bước đột phá trong lĩnh vực nghiên cứu gen.

Theo: Thông tin Y học Việt Nam



Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Kham benh online, benh hen, benh dong kinh, benh xoang Thuoc Dong y chua benh xoang, benh hen, benh dong kinh

Trang chủ | Dịch vụ | Thương hiệu | Bệnh đã chữa khỏi | Bệnh đặc trị | C.tưởng bệnh nhân | Tư vấn khám bệnh | Đặt mua thuốc | Sức khỏe | Giới thiệu | PS Truyền hình |   
Thơ họ Phùng | Phong thủy | Thuốc bổ trường xuân | Hoàn phong thấp | Cao dán phong thấp | Bột dinh dưỡng | Thuốc quý | Thuốc ngâm Rượu | Bản đồ chỉ đường

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

CƠ SỞ 1: 99 - PHỐ VỒI - THƯỜNG TÍN  - HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 04.3385.3321

CƠ SỞ 2: SỐ 7 TẬP THỂ THỦY SẢN - NHÂN CHÍNH THANH XUÂN - HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 04.8587.4711 

Hotline: 1900.545557 or 0943.968.968  Fax: 04.3569.0442

- WEBSITE: www.dongythoxuanduong.com - Email: dongy@thoxuanduong.com

Powerby:www.ckc.vn


Tư vấn SEO by Nova